90 cao diem

Ngày hội Tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm năng

22 04 2019 www.utb.edu.vn
510 lượt xem

Ngày 30/3/2019, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tây Bắc đã phối hợp với Công ty Coca-Cola Việt Nam tổ chức Chương trình Ngày hội Tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark).

Tới dự Chương trình, về phía Trường Đại học Tây Bắc có: TS. Đoàn Đức Lân - Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Văn Mạnh - Phó Trưởng phòng CTCT-QLNH; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc và gần 500 sinh viên Nhà trường.

Về phía Công ty Coca-Cola Việt Nam có: Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng bộ phận Phát triển tổ chức toàn quốc; Bà Phạm Thị Thanh Thi - Trưởng bộ phận Đối tác nhân sự toàn quốc khối bán hàng và thương mại; Ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc bán hàng Công ty Coca-Cola  khu vực Tây Bắc; đại diện một số bộ phận và các nhân viên bán hàng khu vực Tây Bắc.

Phát biểu tại Chương trình, TS. Đoàn Đức Lân đã thay mặt Nhà trường cảm ơn Công ty Coca-Cola Việt Nam đã tổ chức Chương trình tại Trường Đại học Tây Bắc. Đồng thời mong muốn Chương trình sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên có thêm những thông tin về thị trường lao động và tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp sau khi ra Trường; góp phần tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường với đơn vị sử dụng lao động để việc đào tạo của Nhà trường tiếp cận thực tế xã hội…

Tại Chương trình, bên cạnh việc mang đến những hoạt động tương tác hấp dẫn, Công ty Coca-Cola đã giới thiệu chi tiết về Chương trình đến các sinh viên. Ngày hội Tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) là Chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp ngay tại quê hương của mình trong lĩnh vực bán hàng. Với việc tổ chức Ngày hội Tuyển dụng tại Trường Đại học Tây Bắc, Công ty Coca-Cola Việt Nam mong muốn thu hút và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cùng thương hiệu nước giải khát số 1 toàn cầu cho sinh viên tại tỉnh Sơn La cũng như các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Sinh viên tham gia đối thoại trong chương trình

Cũng trong Chương trình Ngày hội Tuyển dụng, các sinh viên đã được tập huấn và thực hành những kỹ năng quan trọng và hữu ích để vượt qua nỗi sợ hãi và chinh phục các nhà tuyển dụng tại các vòng phỏng vấn xin việc.

Chương trình Ngày hội Tuyển dụng Giám sát Bán hàng Tiềm năng (Coke Spark) đã tổ chức thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của các sinh viên. Tạo dấu ấn mối quan hệ của Trường Đại học Tây Bắc và Công ty Coca-Cola Việt Nam, giúp các sinh viên có thêm những thông tin, kĩ năng cho nghề nghiệp định hướng trong tương lai và công việc học tập hiện tại.

Các sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm, đam mê phát triển sự nghiệp và khẳng định bản thân trong ngành Bán hàng có thể ứng tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: www.cokelead.com.

Ngọc Đỉnh

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)
Đăng nhập để viết bình luận

baner3

Website chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Đăng ký nhận tin