Gala tiếng hát Học sinh - Sinh viên lần thứ 13

16 01 2018 Trần Ngọc Đỉnh
637 lượt xem

Hòa trong không khí của ngày kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018). Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 05 tháng 01 năm 2018, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc đã long trọng tổ chức chương trình “Gala tiếng hát học sinh - sinh viên Lần thứ 13”.

 

Đến dự và chỉ đạo chương trình có NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Cầm Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Sơn La; Đ/c Hà Văn Niệm -  Bí thư Đoàn trường; các đồng chí nguyên là BCH Hội sinh viên, các thầy cô đại diện các phòng, ban, khoa, cùng gần 1000 học sinh, sinh viên đã đến cổ vũ cho chương trình.

Tại chương trình Ban tổ chức đã có vinh danh 10 sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động đội nhóm. Hội Sinh viên cũng được Đảng ủy khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc triển khai nội dung cuộc thi tìm hiểm mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào.

Đồng chí Cầm Thị Huyền Trang - Phó Bí thư tỉnh đoàn Sơn La trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh cho các sinh viên tiêu biểu

  Đêm Gala tiếng hát sinh viên diễn với 14 tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ 14 thí sinh ở 2 dòng nhạc; dân ca cách mạng và nhạc trẻ. Kết quả cuộc thi:

-         Giải nhất đã thuộc về thí sinh Lò Thị Thủy, sinh viên lớp K58 ĐHGD Mầm non B;

-         Giải nhì đã thuộc về thí sinh Trần Thị Bích Thủy,  sinh viên lớp K56 ĐH Kế toán;

-         Giải ba thuộc về thí sinh Lê Việt Hưng sinh viên lớp K55 ĐHSP Ngữ văn và Múc Thị Đa Văn Nạ Chít sinh viên lớp K57 ĐH Quản trị kinh doanh;

-         Ngoài ra chương trình còn trao 03 giải khuyến khích 01 giải thí sinh được yêu thích nhất.

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với mục đích tôn vinh và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc trong toàn Trường. Đồng thời, lập thành tích chào mừng ngày truyền thống HSSV Việt Nam, cùng ghi nhận sự cống hiến tích cực của các đồng chí trong BCH Hội sinh viên và các Hội viên trong Nhà trường, đặc biệt đây là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thế hệ cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu của Trường ĐHTB qua các thời kỳ. Đêm Gala đã để lại những ấn tượng tốt đẹp không chỉ trong mỗi thí sinh mà còn trong quý vị Đại biểu và khán giả đến tham dự và hứa hẹn một năm mới có thật nhiều thành công trong các công tác Hội  và phong trào học sinh - sinh viên.

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)
Đăng nhập để viết bình luận

Website chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Đăng ký nhận tin