Liên đội trường TH, THCS, THPT Chu Văn An tổ chức cuộc thi Tìm hiểu sự nghiệp và thân thế Hồ Chủ Tịch HOT

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXXVIII, chiều ngày 19/5, Liên chi đội trường TH, THCS, THPT Chu Văn An đã tổ chức cuộc thi Tìm hiểu sự nghiệp và thân thế Hồ Chủ Tịch.

 Tham dự Cội thi có 10 tiết mục thuộc các khối lớp 6,7,8 của Nhà trường. Bằng lối thể hiện tự nhiên, trong sáng, mỗi thí sinh đã mang đến cho Hội thi một câu chuyện, một cách tiếp cận mới đầy xúc động về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng thời cũng rút ra nhiều bài học quý báu từ các câu chuyện về Bác, những tấm gương trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH, THCS, THPT Chu Văn An trao giải nhất

cho  bạn Đặng Ngọc Châu - chi đội lớp 6B 

Cuộc thi đã thực sự tạo một sân chơi đầy bổ ích, lý thú nhưng vô cùng ý nghĩa cho các em đội viên, thiếu niên, giúp các em thực hiện tốt phong trào “Thiếu niên Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, thực sự trở thành những con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho bạn Đặng Ngọc Châu - chi đội lớp 6B với câu chuyện: Bác Hồ đến thăm các cháu ở trại trẻ Kim Đồng; giải nhì thuộc về tiết mục kịch: Quyết chí ra đi của chi đội lớp 8A; giải ba thuộc về tiết mục tấu sáo: Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó của bạn Vũ Hùng, đội viên chi đội 8B; 2 giải khuyến khích thuộc về tiết mục kể chuyện của bạn Dương Hiểu Ngọc - chi đội 6A và bạn Lê Ngọc Mẫn - chi đội 7B

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)
Đăng nhập để viết bình luận

Website chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Đăng ký nhận tin